บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บ้านสวยกลางไร่สไตล์โมเดิร์น

569 views
บ้านเดียว

สวัสดีค่ะวันนี้ เพื่อนรู้ใจบ้าน นำบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ภายในบ้านมี  3 ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถ ตามมาชมกันเลยค่ะ

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

บ้านหลังนี้ออกแบบและก่อสร้างขึ้นโดย ศูนย์รับสร้างบ้าน SK HOME สภานที่ก่อสร้างอยูที่ ตำบลเขาพระนอน อำเภอยางตลาด จังหวัด กาฬสินธุ์ ปลูกอยู่บนพื้นที่กลางไร่ ตัวบ้านมีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ยกสูงบันได 3 ขั้น ประตูหน้าต่างทั้งหมดใช้กระจกเป็นหลัก มีลักษณะเป็นบานเลื่อน

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

ภายนอกใช้สีเทาเป็นหลัก ใช้ทั้งสีเทาเข้มและเทาอ่อน ตัดด้วยสีขาวและสีเหลือง ช่วยให้บ้านมีความโดดเด่น หลังคา เป็นทรงเพิงหมาแหงน ไม้ใต้ฟ้าเพดานใช้สีน้ำตาลโทนสีเดียวเดี่ยวกับกระเบื้องพื้นโรงรถและระเบียงหน้าบ้าน

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

พื้นที่ด้านด้านข้างสามารถขอดรถได้ 1 คัน

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

มาดูภายในบ้านกันบ้างค่ะ ภายในบ้านใช้โทนสีฟ้าอ่อนเป็นหลัก สร้างบรรยากาศ ที่สะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัย ฝ้าเพดานใช้แบบฝ้าหลุม ติดไฟดาวน์ไลท์ 4 มุม และมีไฟเพดานกลางดวงใหญ่ ช่วยให้แสงสว่างกับห้องได้อย่างเพียงพอ บวกกับสีผนังโทนสว่าง ทำให้ห้องนี้ สว่างไสว สวยงามมากๆค่ะ

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

ภายในห้องนอน สีผนังและเพดานให้สีฟ้าอ่อนทั้งหมด เพดานฝ้าฉาบเรียบ มีหน้าต่างกระจกเลื่อนบานใหญ่ ทำให้ห้องนี้สว่างมากในตอนกลางวันจนแทบจะไม่ได้เปิดไฟเลยค่ะ

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

ภายในห้องน้ำใช้กระเบื้องโทนสีขาว ตัดด้วยกระเบื้องลายโมเสคโทนสีส้มชมพู พื้นใช่พระเบื้องลายโทนสีขาวส้ม สุขภัณฑ์มีครบทุกสิ่งตามความจำเป็น

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

มาดูภายในครัวกันบ้างค่ะ ภายในครัวมีเคาท์เตอร์พร้อมซิ๊งค์ล้างจาน หน้าต่างกระจกบานเลื่อนติดกันกับเคาท์เตอร์ทำให้มีแสงสว่างเข้ามาในห้อง ภายในห้องยังคงเป้นสีฟ้าอ่อน ทำให้ห้อสว่างมากค่ะ

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

หวังว่าเพื่อนๆจะได้ไอเดียในการสร้างบ้านมากขึ้นนะคะ หรือ ถ้าใครสนใจ SK HOME ในการออกแบบและก่อสร้างให้ สามารถ ไปที่ facebook : SK HOME ได้เลยค่ะ หรือ ติดต่อได้ที่

โทรศัพท์ :098-0969292

Line id : trust_home

ขอขอบคุณ ข้อมูล และ ภาพประกอบจาก : SK HOME

Advertisement